oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Dầu Hạt Trà Xanh Dưỡng Ẩm, Trị Mụn Sidmool Green Tea Seed Oil

  • Giá: 240.000 vnđ
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

 

 

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

Sở hữu làn da dầu ở một xứ sở nhiệt đới và ô nhiễm như Việt Nam, ắt hẳn bạn sẽ sợ dưỡng ẩm gây nhờn dính và bí tắc lỗ chân lông. Tìm kiếm một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu dưỡng ẩm, vừa không gây nhờn mụn hay làm tình trạng mụn trầm trọng thêm thật không hề dễ dàng. Vì vậy Oshora đã có một số lựa chọn cho các bạn đang gặp vấn đề này. Nổi bật trong đó có sản phẩm Sidmool Green Tea Seed Oil chứa 100% dầu hạt trà xanh nguyên chất thấm nhanh tích tắc để bạn cảm thấy thoải mái với làn da không nhờn rít hay bóng dầu suốt một ngày dài.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT:

- Khi da thiếu Linoleic Acid thì hàm lượng Oleic Acid ở lớp dầu tự nhiên trên da sẽ trở nên dày hơn, điều này gây nên hiện tượng tắc lỗ chân lông => mụn. Thế nên, da mụn thường có % Linoleic Acid trên da thấp. Dầu hạt Trà xanh Sidmool Green Tea Seed Oil cung cấp dồi dào Linoleic Acid giúp cân bằng Oleic Acid và Linoleic Acid trên da => da khỏe mạnh và tình trạng mụn được giảm đi.

- Chiết xuất 100% dầu hạt trà xanh nguyên chất được nuôi dưỡng từ trong lòng đất còn chứa Catechin, Vitamin E và các chất khoáng có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da.

- Polyphenol trong trà xanh như EGCG có tác dụng kháng viêm sưng cho da mụn, giảm viêm, giảm sưng, tăng cường khả năng miễn dịch cho da, chống lão hóa chuyên sâu, phục hồi da hư tổn.

- Đối với da dầu, khi sử dụng dầu dưỡng, da sẽ hiểu lầm đã tiết đủ dầu để cân bằng độ ẩm nên sẽ không tiết thêm dầu.

Chất dầu thấm nhanh, lỏng nhẹ, không hề nhờn rít, cảm giác da mướt cực kỳ thích. Nàng nào đang đau đầu vì làn da lúc nào cũng như chảo dầu, da mụn, da nhạy cảm thì đừng bao giờ bỏ qua Dầu hạt trà xanh Sidmool Green Tea Seed Oil nha.

- Mách nhỏ cho các nàng: Sự phối hợp của dầu hạt trà xanh cùng EGCG sẽ diệt được kha khá đám mụn nội tiết đấy nhé. 

Thành phần

 Caellia Sinensis Seed Oil.

Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?