oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Kem Mắt Xóa Nhăn, Nâng Mí Chiết Xuất Thanh Cúc All Natural Blooming Lifting Eye Cream

  • Mã sản phẩm: NF13
  • Giá: 680.000 vnđ
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

Mắt là nơi ít được chú ý quan tâm chăm sóc sớm, chỉ tới khi bắt đầu có những nếp nhăn và bọng mắt xuất hiện thì chúng ta mới bắt đầu nghĩ tới việc dưỡng mắt. Nhưng có vẻ là mọi thứ đều quá muộn khi những dấu hiệu tuổi tác của bạn không hề có tiến triển dù đã thử qua nhiều sản phẩm dưỡng mắt khác nhau? Kem Dưỡng Mắt Xóa Nhăn, Nâng Mí Chiết Xuất Thanh Cúc All Natural Blooming Lifting Eye Cream – kem dưỡng mắt với thành phần hoa thanh cúc và các chiết xuất thiên nhiên là một niềm hi vọng mới để cải thiện vẻ đẹp của vùng mắt.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT:

- Nước cất hoa thanh cúc chiếm phần lớn trong sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu đi những mệt mỏi giúp sắc diện vùng da quanh mắt thư giãn, ẩm mượt hơn.

- Công thức 5 loại quả đỏ (sơn thù du, quả lựu, quả sung, quả tầm xuân, quả mâm xôi) giàu vitamin A và C giúp cải thiện quầng thâm và tươi sáng hơn cho vùng da mắt

- 10 vị thuốc đông y (Cam thảo, rễ Black Cohosh, rễ Hà thủ Ô đỏ, hạt vừng, nấm thượng hoàng, đương quy Triều Tiên, vỏ cây dâu tằm, rễ mẫu đơn, rễ khổ sâm, rễ hoàng cầm) kích thích lưu thông tuần hoàn máu dưới da, chống lão hóa và tích cực xóa đi các nếp nhăn vùng đuôi mắt và khóe miệng.

- Tác dụng của sản phẩm được nâng cao nhờ được bổ sung các Peptide – những phân đoạn của protein chủ động gắn kết với các tế bào và "hướng dẫn" chúng hoạt động theo một cách nhất định. Các peptide được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa giúp da sản xuất collagen, làm giảm tấy đỏ, làm thư giãn các cơ dưới da nhờ đó mà giảm thiểu nếp nhăn.

 

Thành phần

Nước cất hoa thanh cúc, Butylene Glycol, Nước, Capric Triglyceride, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Niacinamide, 1,2-Hexanediol, Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Bơ hạt mỡ, Hydrogenated lecithin, Sodium hyaluronate, Acrylate / C10-30 alkyl acrylate crosspolymer, Arginine, Caprylic glycol, Chiết xuất cam thảo, Chiết xuất rễ Black Cohosh, Chiết xuất rễ Hà thủ Ô đỏ, Chiết xuất hạt vừng, Chiết xuất nấm thượng hoàng, Chiết xuất đương quy Triều Tiên, Chiết xuất vỏ cây dâu tằm, Chiết xuất rễ mẫu đơn, Chiết xuất rễ khổ sâm, Chiết xuất rễ hoàng cầm, Chiết xuất quả sơn thù du, Chiết xuất quả lựu, Chiết xuất quả sung, Chiết xuất quả tầm xuân, Chiết xuất quả mâm xôi, Chiết xuất câu kỷ tử, Allantoin, Nicotinoyl Tripetide – 1, Palmitoyl Pentapetide-4, Caffeoyl octapeptide-4, Caffeoyl Tripeptide-1, sh- Octapeptide-4, sh- Decapeptide-4, sh – Pentapeptide-19, Xanthan gum, Adenosine, Dipotassium glycyrrhizate, Bột lá lô hội.

Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?