oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Nước Tẩy Trang Chiết Xuất Thảo Mộc Ongdalsaem Cleansing Water

  • Mã sản phẩm: NF10
  • Giá: 360.000 vnđ
  • Xuất xứ:Hàn Quốc


Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

Dù không trang điểm nhưng tẩy trang vẫn là bước thiết yếu mỗi ngày để làn da được sạch sâu sau một ngày dài hoạt động với rất nhiều dầu thừa, mồ hôi, bụi bẩn trên da đóng cặn trong lỗ chân lông. Nó cũng tạo đều kiên để sữa rửa mặt làm việc hiệu quả hơn trả lại cho làn da sự tươi mới và sạch thoáng. Nước tẩy trang Nature’s Friend Nature’s Friend Ongdalsaem Cleansing Water với dạng nước và bình phun tiện lợi xoa tan lớp trang điểm, chống nắng và dầu thừa trên da.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT:

- Nước Tẩy Trang Thiên Nhiên Nature’s Friend Ongdalsaem Cleansing Water sử dụng Lauryl Betain chiết xuất từ củ dền đỏ, gồm 1 đầu thân nước và 1 đầu thân dầu. Đầu thân dầu có tác dụng hút lấy bụi bẩn, dầu thừa và lớp make-up trong khi đầu thân nước sẽ giúp rửa sạch và không để lại dấu vết của dầu trên mặt sau khi xả lại với nước. Chính vì việc sử dụng thành phần tẩy trang theo cơ chế tự nhiên nên Nature’s Friend Ongdalsaem Cleansing Water vô cùng an toàn với những làn da nhạy cảm nhất.

- Sản phẩm còn chứa nhiều thành phần trị mụn như chiết xuất thân-lá mướp, mật ong làm se da tự nhiên, sát khuẩn, chống viêm, bổ sung ẩm cho da tạo cảm giác sảng khoái.

Chiết xuất hoa xương bồ, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất cà rốt, chiết xuất cam thảo làm dịu những tổn thương tế bào, cung cấp dưỡng chất để phục hồi, thúc đẩy chu kì tái tạo da.

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG:

Dùng bông tẩy trang đặt nên nắp chai và nhấn thẳng xuống để lấy sản phẩm, lau mặt theo chiều cấu tại da từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành phần

Nước tinh khiết, chiết xuất cà rốt, chiết xuất thân và lá mướp, chiết xuất hoa xương bồ, nước cây phỉ , glycerin, lauryl betain, ceratonia siliqua gum, arginine, mật ong, chiết xuất cây hoàng cầm, chiết xuất rễ hoa mẫu đơn, chiết xuất cam thảo, chiết xuất cây ngọc giá, maltodextrin.

Thương Hiệu

Không giống với nhiều hãng mỹ phẩm chỉ lấy thiên nhiên làm biểu tượng cho sản sản phẩm nhưng thực tế thành phần lại không thân thiện với người dùng. 20 năm phát triển trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên, Nature’s Friend đã gây dựng tên tuổi của mình bằng những sản phẩm lành tính và THIÊN NHIÊN THỰC SỰ với 99,8% thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Đồng thời các sản phẩm của hãng đều tuân theo quy tắc FREE SYSTEM:

- Không Paraben.
- Không Ethanol.
- Không Mineral oil (dầu khoáng).
- Không Synthetic surfactant (chất hoạt động bề mặt).
- Không Silicon.
- Không Synthetic fragrance (hương liệu tổng hợp).
- Không Chemical pigment (màu tổng hợp).

Oshora
NƯỚC TẨY TRANG THIÊN NHIÊN CHIẾT XUẤT THẢO MỘC CHO DA NHẠY CẢM NATURE'S FRIEND VỚI BẢNG THÀNH PHẦN LÀNH TÍNH THEO TIÊU CHUẨN EWG CỦA MỸ

EWG ( Enviromental Working Group) là một tổ chức hoạt động về môi trường quốc tế của Mỹ . Tổ chức này phân tích thành phần mỹ phẩm và công bố bản tiêu chuẩn cấp độ nguy hại từ 0~10. Tiêu chuẩn cấp độ nguy hại ZERO nghĩa là dựa trên căn cứ tiêu chuẩn của tổ chức này thành phần không được báo cáo là có hại.

1-2: thành phần có mức độ an toàn 

3-6: thành phần có thể gây hại

7-10: thành phần có mức độ gây hại cao

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?