oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Nước cất hoa cúc La Mã Gravier 200ml

  • Giá: 320.000 vnđ
  • Xuất xứ:Pháp

  • Tinh chất hoa thanh cúc La Mã làm dịu và giảm kích ứng cho da.

  • Phục hồi các thương tổn và cải thiện bề mặt da trở nên mịn màng hơn.

  • Chứng nhận hữu cơ bởi Nature & Progres.

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

Nước cất hoa cúc La Mã Gravier được chưng cất từ nước cất hoa cúc la mã chứa flavonoid, phenols có khả năng làm dịu da kích ứng tức thì, chống oxy hóa mạnh mẽ,cân bằng độ pH cho da.

Đối với những làn da đang bị kích ứng, cơ địa mẫn cảm, mới trải qua các liệu trình thẩm mỹ đang trong giai đoạn phục hồi, nước cất hoa cúc La Mã Gravier sẽ góp phần tích cực cải thiện sức khỏe, giúp da đẩy nhanh quá trình tái tạo.

Thành phần hoàn toàn thiên nhiên phù hợp với làn da nhạy cảm nhất được chứng nhận hữu cơ bởi Nature & Progres.

Nước cất hoa cúc La Mã Gravier sử dụng làm nước cân bằng da (toner). Thiết kế chai dạng xịt còn có thể dùng như một xịt khoáng để cấp nước cho da tức thì mọi lúc mọi nơi.

 

Thành phần

Nước tinh chất hoa cúc La Mã hữu cơ, Chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate.

Chất bảo quản tự nhiên Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate:

- Là chất bảo quản có nguồn gốc từ củ cải lên men và Leuconostoc, một loại vi khuẩn acid lactic chuyên để sử dụng làm kimchi truyền thống của Hàn Quốc, phù hợp bảo quản cho các sản phẩm có chứa nước.

- Chứa nhiều peptide kháng khuẩn và kháng nấm ở phổ rộng.

- Không gây dị ứng rát ngứa da.

- Được sử dụng làm chất bảo quản cho các sản phẩm chuyên dành cho da nhạy cảm.


Thương Hiệu

Viện Nghiên Cứu và Sản Xuất Gravier có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hữu cơ và sản phẩm vệ sinh nhà cửa sinh học thân thiện môi trường từ phần lớn nguyên liệu tại chỗ.

Nhà sáng lập thương hiệu Gravier, ông Gravier Jean-François cùng đội ngũ của mình nghiên cứu không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, kết hợp giữa công nghệ khoa học và tinh tuý của thiên nhiên.

Các sản phẩm Gravier bảo đảm không hương liệu tổng hợp, không phẩm màu, chất bảo quản, chất biến đổi gien hay bất cứ nguyên liệu nào có nguồn gốc dầu hoả, và cam kết không thử nghiệm trên động vật.

Đối với nhà sản xuất, nền văn hoá hữu cơ không chỉ đơn giản là một cơ hội mà là một triết lý sống có trách nhiệm. Hoạt động trong sự tôn trọng quần thể, tôn trọng môi trường sẽ giúp con cháu chúng ta phát triển trong một thế giới lành mạnh và hạnh phúc.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bạn đã xem

X

Bạn cần hỗ trợ ?