oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Vi kim tảo sống trị mụn, làm sáng da B-tox peel 1 set

  • Giá: 350.000 vnđ
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

B-tox peel mang lại hiệu quả trị liệu hiệu quả, một công nghệ đỉnh cao của tinh hoa thế giới. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp xóa đi vết thâm, mụn, da sần thô ráp. Hay đơn thuần là mong muốn có được làn da trắng hồng mịn màng nhất.

B-tox peel làm được tất cả những điều đó.

HIỆU QUẢ NỔI BẬT:

- Điều trị các hư tổn của da chỉ trong 1 liệu trình ngắn - Khai thác từ thiên nhiên 100%.

- Kim nhỏ có độ lớn 250 um hoàn toàn tinh khiết không lần các tạp chất, được tạo nên từ cấu trúc kim của Venus Flower Basket - ĐẾN TỪ BIỂN có thành phần khoáng chất phong phú sẽ thẩm thấu sâu vào da, giúp loại bỏ chất sừng đồng thời giúp tái tạo tế bào da, ít tác dụng phụ và rất an toàn.

- Cơ chế trị mụn bằng vi kim tảo biển là sử dụng kỹ thuật massage, đưa các tinh thể canxi từ trong lõi tảo sống vào trong da, tạo vô số "tổn thương giả" rất nhỏ giúp kích thích cơ chế tự làm lành của da, thúc đẩy tăng sinh collagen từ đó giúp làn da được tái sinh, phục hồi những vùng da bị tổn thương do mụn trứng cá. Đặc biệt, thành phần kháng khuẩn mạnh mẽ được lấy trong tảo sẽ giúp tiêu diệt ổ viêm do mụn hoàn toàn, khiến mụn không còn khả năng quay lại lên da mặt.

- Sau khi điều trị 3 - 5 ngày, lớp tế bào da chết sẽ bong ra ngoài đồng thời các tinh thể sẽ hòa tan và giải phóng khoáng chất nuôi dưỡng da, mang lại diện mạo mới cho làn da.

 

 

Thành phần

9 Types of Herb Extracts, Ginsenoside, Aloevera Extract, Green Tea Extract.

Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?