oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Làm Gì Khi Da Bị Break Out???


https://www.facebook.com/OshoraOrganic/

Làn da đang bình thường bỗng sần sùi, mụn mọc khắp mặt sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng. Oshora hiểu được tâm trạng của bạn lúc này, nhưng Oshora vẫn khuyên bạn rằng hãy thật bình tĩnh và đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh tìm ra giải pháp, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Lúc này, làn da của bạn đang trong tình trạng vô cùng nhạy cảm, nếu bạn không biết cách xử lý hay xử lý không đúng sẽ khiến tình trạng diễn ra nghiêm trọng hơn. Trước tiên, bạn phải tìm ra nguyên nhân nào khiến mình bị break out để tìm ra giải pháp phù hợp nhé.

Nếu trường hợp bạn rơi vào nguyên nhân số 1 (thành phần trong mỹ phẩm) thì điều đầu tiên là phải ngưng các sản phẩm bạn nghi ngờ ngay lập tức. Ở cả 3 nguyên nhân (thành phần trong mỹ phẩm, Thay đổi mỹ phẩm quá thường xuyên, Thay đổi thời tiết) thì bạn đều nên đơn giản các quy trình chăm sóc da. Chú trọng làm sạch, dưỡng ẩm phục hồi và chống nắng. Loại bỏ những sản phẩm đặc trị để tránh tạo áp lực cho da. (Các nàng xem thêm các nguyên nhân gây ra break out)

Các bước chăm sóc khi bị break out

1.Làm sạch:

Đối với bất kỳ tình trạng nào xảy ra với làn da thì Oshora cũng khuyên bạn không được lơ là với nhiệm vụ làm sạch. Đây là bước cơ bản nhưng lại là bước quan trọng nhất quyết định sự hồi phục của da, tối đa hóa hiệu quả cũng như tạo tiền đề cho làn da tiếp nhận những bước tiếp theo thật dễ dàng. Nhưng quan trọng nhất bạn phải chọn loại nhẹ dịu, vì làn da của bạn lúc này vô cùng yếu ớt, loại bỏ tuyệt đối những sản phẩm có chất tẩy rửa, hoạt động bề mặt như Sodium Laureth Sulfate, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Anhydrous Sodium Lauryl Sulfate, Irium, MSDS, ALES, ALS- những chất này không chỉ đánh bay bã nhờn trên da mà còn tước luôn lớp màng ẩm nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tẩy trang vào cuối ngày để loại bỏ bã nhờn, cặn mỹ phẩm chưa thẩm thấu vào da nhé.

Nước tẩy trang và sữa rửa mặt thảo mộc Nature's Friend

 

2.Dưỡng ẩm:

Cũng giống như khi bạn bị ốm mà được bồi bổ để sức khỏe mau hồi phục vậy. Dưỡng ẩm tốt sẽ giúp khôi phục màng lipid bảo vệ của da đang bị hư hỏng, giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng để da phục hồi.

Tinh chất tái tạo da Nature's Friend Hatnim Water Essence

 

 

 

3.Chống nắng:

Khi làn da đang nhạy cảm, khả năng phòng vệ kém thì các tác nhân từ môi trường, đặc biệt là tia UV sẽ khiến tình trạng da của bạn tệ hơn rất nhiều. Bạn hãy luôn bảo vệ làn da với kem chống nắng ngay cả khi trời râm mát. Sẽ chẳng bao giờ thừa khi làn da luôn được bảo vệ suốt cả ngày

Kem chống nắng hữu cơ Alteya

 

Bình luận

X

Bạn cần hỗ trợ ?