oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Nano Care Nano Silver - Sản Phẩm Ai Cũng Nên Có


https://www.facebook.com/OshoraOrganic/

   Dạo này nhiều bạn hỏi về nano bạc nên mình làm 1 bài review về trải nghiệm và tác dụng của em này nhé. Hồi Oshora mới nhập hàng về để test mình cũng có mua 1 chai dùng nhưng không thấy tác dụng gì cả. Thực sự phải gọi là y như nước lã. Trong khi mấy con giời nhà mình thì khen quá trời khen. Cuối cùng, mình thanh lý cho 1 bạn cùng công ty.

1 thời gian sau không nhớ rõ vì lý do gì da mình bị kích ứng, mặt nổi khá nhiều mụn li ti. Tiện có chai nano bạc trên bàn của sếp nên xịt luôn. Mình cũng không để ý nhưng buổi chiều soi gương thì phát hiện da dịu hơn rất nhiều. Vi diệu vãi. Lại tiện của sếp xịt thêm mấy nhát nữa =)). Vì tiếc xiền nên mua chai nhỏ dùng thử thì mấy hôm da mình lành hẳn, mấy nốt mụn kích ứng cũng tịt. Vậy mới thấy, với những da đang gặp vấn đề như mụn, kích ứng, tổn thương thì nano bạc nó có tác dụng thật sự chứ không phải quảng cáo suông nữa.

Nhưng nếu vậy tại sao mình lại bảo da nào cũng nên có???

Các chất bẩn trên da hay trong lỗ chân lông thường mang điện tích -, nano bạc chứa các điện tích +, nhờ vào khả năng này mà điện tích trên da được trung hòa, da sẽ được sạch hơn. Làn da sạch sẽ hạn chế được mụn ẩn, dưỡng chất từ sản phẩm chăm sóc da cũng thẩm thấu và phát huy hiệu quả tốt hơn.

Chưa kể, nano bạc có tính diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó mà làn da cũng tránh được các thủ phạm gây hại cho làn da. Vậy bạc diệt khuẩn như thế nào?

Vi khuẩn có cấu trúc đơn bào, màng tế bào của chúng thường có nhiều cầu nối disulfua S-S nằm ở các kênh màng tế bào. Các kênh này là cửa ngõ để vi khuẩn trao đổi chất chuyển hóa với môi trường sống chung quanh; nếu kênh không hoạt vi khuẩn sẽ chết.

Nguyên tử bạc có tác dụng là một chất xúc tác sinh học (biocatalyzer) cho phản ứng phá hủy dây nối disulfua S-S, phá vỡ quá trình chuyển hóa sinh trưởng của tế bào và cuối cùng vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

Bạc cũng có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa khử trong không khí cũng như trong nước, làm phá hoại màng tế bào của vi khuẩn, giống như là tác dụng của nước oxy già H2O2. Tóm lại, bac hay chính xác hơn là ion bạc (Ag+), có tác dụng diệt khuẩn theo cả hai cách: (1) Ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn thông qua sự cản trở các kênh dinh dưỡng ở màng tế bào và (2) Tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hỏng màng tế bào của chúng.

Nano bạc lỏng, lỏng như nước vậy. Tốt nhất là nên dùng ngay sau bước rửa mặt rồi dưỡng gì thì dưỡng nhé. Bây giờ thì mình đã tậu hẳn chai 250ml và dùng được 1/2 chai rồi. À, có bạn hỏi mình dùng bạc có làm ngộ độc xanh da không? Thực tế Nano Silver thành phần bạc quá cao, và phân tử bạc còn gốc metal gây xanh da. Còn ion bạc mất gốc metal rồi nên không còn gây xanh da nữa nè. Mà uống sẽ có xu hướng cao hơn, xịt ko vấn đề đâu. Bao nhiêu lần chăng nữa cg an toàn.

Để mua Nano Silver bạn tham khảo tại link  

Bình luận

X

Bạn cần hỗ trợ ?