oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

KEM CHỐNG NẮNG – TRẮNG DA – CHỐNG LÃO HÓA – DƯỠNG ẨM PURE SHADE 4 in 1 SPF 50+ Moisturising & Sunscreen 70ml

  • Giá: 1.800.000 vnđ

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

 

SPF 50+ Moisturising & Sunscreen là kem chống nắng có công năng 4 trong 1. Vì sao nó được gọi là 4 trong 1? Vì đây là loại kem chống nắng với ưu điểm vượt trội, có đa dạng công dụng so với những loại chống nắng thông thường khác. SPF 50+ Moisturising & Sunscreen có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Mặt khác, sản phẩm này có công dụng dưỡng ẩm cao, hỗ trợ trong việc làm trắng da, đồng thời có chức năng ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt, kem chống nắng SPF 50+ Moisturising & Sunscreen 4 trong 1 có chỉ số chống nắng rất cao, SPF 50+ có thể bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời hơn 8 giờ với chỉ số chống nắng cao có giúp da tránh khỏi tác hại của tia UVA (nguyên nhân gây lão hóa) và tia UVB (có khả năng giúp tổng hợp vitamin D từ 5h00 – 7h00 và là nguyên nhân gây sạm da nám da và ung thư da).

Đặc điểm Pure Shade SPF 50+ Moisturising & Sunscreen

-Là sản phẩm 4 trong 1 – kem dưỡng ẩm, kem làm sáng da, chống lão hóa và kem chống nắng bảo vệ cao, kem chống nắng 4 in 1 SPF 50+ Moisturising & Sunscreen cần được sử dụng như một phần trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn.

-SPF 50+ : chỉ số chống nắng, bảo vệ da rất cao

-Chống nắng phổ rộng – Bảo vệ UVA và UVB *

Được sản xuất tại New Zealand với các thành phần bản địa New Zealand: mật ong Manuka, Pohutukawa, Vitis Vinifera (Hạt nho) và Kiwi,… 

Thành phần
Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?