oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Máy Rửa Mặt Halio Facial Cleansing & Massaging Device

  • Giá: 810.000 vnđ

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

 

Máy rửa mặt HALIO được áp dụng công nghệ T-sonic wave giúp hỗ trợ làm sạch da hiệu quả mà vẫn nhẹ nhàng, giúp da đẹp lên sau 1 thời gian sử dụng.

Cơ chế làm sạch:

Máy sử dụng công nghệ T-sonic wave. Đây là công nghệ sóng rung được biết đến với khả năng hỗ trợ làm sạch bụi bẩn trên da..

Công nghệ sóng rung không phải là tác động vật lý trên da nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng kích ứng, đỏ da... như các máy rửa mặt sử dụng công nghệ xoay tròn.

 Chế độ rung:

Với 14 chế độ rung và chuyển động rung là 6000 lần/phút, máy phù hợp với tất cả các loại da và cùng da. Tùy theo tình trạng da của mình mà bạn có thể điều chỉnh chế độ phù hợp bằng cách nhấn vào nút (+) (-).

 Đầu sillicone:

Theo hãng, đầu cọ của máy được làm từ vật liệu đặc biệt, kháng khuẩn và không cần thay thế. Đầu gai mềm dẻo, hạn chế tối đa tổn thương da. Mặt trước của đầu sillicone được chia làm 2 phần: 1 phần có mật độ gài dày, mảnh giúp làm sạch nhẹ nhàng. Phần sau là gai to và thưa để làm sạch kỹ hơn, thích hợp với vùng có mụn cám, mụn đầu đen. Mặt sau của cọ gai cứng hơn dùng để massage.

 

Thành phần

 

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Halio

-Tẩy trang (nếu có), làm rửa mặt và thoa sữa rửa mặt lên da.

-Bật nút chính giữa của máy rửa mặt để khởi động. Điều chỉnh tần số rung - nút (+), (-) cho phù hợp với loại da và nhu cầu của bạn.

-Nhẹ nhàng di máy lên phía trên khuôn mặt, từ quai hàm lên tay và chuyển sang 2 bên gò mát.

-Với vùng trán bạn di máy theo chuyển động tròn rồi di máy ngang sang 2 bên thái dương.

-Rửa kỹ ở vùng cánh mũi và vùng có mụn cám.

-Riêng đối với vùng mắt và khóe miệng nên hạ tần số rung xuống thấp nhất.

 

Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?