oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Viên Chống Nắng, Chống Oxy Hóa, Sáng Da Bio Sun Care 60v

  • Giá: 880.000 vnđ
  • Xuất xứ:Việt Nam

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

 Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm chăm sóc da của chị em, đặc biệt với thời tiết Việt Nam nắng nóng gay gắt, dễ dàng bắt nắng làm da sạm đen, dẫn đến nguy cơ ung thư da. Nhưng việc phải bôi lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ khiến nàng cảm thấy khó khăn không? Nhất là khi lúc đó, nàng đang đi làm hay đi học. Đặc biệt hơn, khi nàng đi biển hay hoạt động ngoài trời thì việc phải bôi kem chống nắng lại sau 2 giờ là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để vừa giúp da chống lại các tác hại từ tia UV vừa tiện dụng sử dụng mỗi ngày. Câu trả lời mà Oshora dành cho nàng chính là viên uống chống nắng Bio Sun Care

Sản phẩm nổi bật với công nghệ chống nắng Fernblock được chiết xuất từ dương xỉ Polypodium leucotomos mang tới những tác dụng sau:

- Tiêu diệt các gốc tự do và làm giảm sự phát triển của sắc tố da.

Tăng sức đề kháng cho da chống cháy nắng lên gấp 3 lần

Bảo vệ và sửa chữa DNA hư hại gây ra bởi tia UV.

Bảo vệ nguyên bào sợi trong da và nâng cao hoạt động của collagen và elastin, đem đến một làn da săn chắc, ngăn ngừa nếp nhăn và duy trì ẩm mượt hơn.

Thành phần còn chứa Curcumin (Nghệ) và nano-lycopene (gấc) có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật về suy thoái, làm thay đổi DNA bằng cách trung hòa các gốc tự do và oxy hóa mức đơn ở năng lượng cao.

Vitamin C, E là 2 thành phần dinh dưỡng có khả năng chống oxy hóa, bằng cách bắt các gốc oxy hóa tự do từ quá trình peroxyl lipid => ức chế sự tự oxy hóa ở màng sinh học.

Thành phần
Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?