oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Vitamin tổng hợp & khoáng chất - Multi Vitamin & Mineral 150 Viên

  • Giá: 580.000 vnđ

Giao hàng
tận nơi tại HCM
Mô tả chi tiết

 


Vitamin và khoáng chất là một trong những dưỡng chất quan trọng của cơ thể. Nếu thiếu sẽ gây ra nhiều rối loạn, là căn nguyên gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học thì việc bổ sung các loại vitamin hàng ngày là vô cùng cần thiết để mang lại những dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Với 12 loại Vitamin tổng hợp, 10 loại khoáng chất, 8 loại acid amin cần thiết cộng với Coenzyme Q 10 - Viên uống Multi Vitamin & Mineral là sản phẩm lý tưởng giúp bạn bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể, tăng khả năng đề kháng và năng lượng cho một ngày năng động.

Công dụng :

-Tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai của cơ thể, phòng chống và hạn chế cảm cúm khi thời tiết thay đổi.

-Giúp da hồng hào và khỏe mạnh.

-Hỗ trợ tóc và móng chắc khỏe.

*Mỗi ngày uống 5 viên vào buổi sáng sau khi ăn.

 

Thành phần

 

-12 loại vitamin ,Vitamin B1,vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, B-Carotene( vitamin A), Niacin ( vitamin B3 hay vitamin PP), Pantothenic Acid( Vitamin B5 ), Biotin ( Vitamin H hay Vitamin B7), Hesperidin ( vitamin P).

-10 loại khoáng chất : Calcium, Manganese, Selenium, Chrome, Lodine, Molybdenum, Iron ( sắt), Cooper ( đồng), Zinc (kẽm ), Magnesium.

-8 loại axit amin thiết yếu: L-leucine, L-phenylalanine, L-methionie, L-lysine, L-isoleucine, L-valine, L-threonine, L-trytophan,Coenzyme Q10.

 

Thương Hiệu

Bình luận

Sản phẩm liên quan

X

Bạn cần hỗ trợ ?