oshora.com - oshora.vn - oshora.com.vn

Câu chuyện Oshora

Câu chuyện Oshora

       Oshora bắt đầu rất tình cờ, không phải từ khát khao làm giàu hay xây dựng một hệ thống kinh doanh hùng mạnh. Oshora là ước mơ giản dị của chúng mình với mong muốn được chia sẻ những triết lý làm đẹp mà không phải ai cũng biết, giúp bạn có những lựa chọn tỉnh táo giữa thế giới mỹ phẩm phù hoa, nhiều cạm bẫy. Mỗi một thành viên của Oshora team trưởng thành từ nhiều môi trường nghề nghiêp  khác nhau, đặc điểm da khác nhau, sở thích khác nhau, nhưng chúng mình đã tìm thấy một cái chung rất lớn mang tên "đam mê làm đẹp", để rồi mọi người trở thành một đội. 
 
       Có 6 tiêu chí mà Oshora lấy làm tâm niệm làm việc mỗi ngày:
      1. Luôn nghiên cứu kỹ các sản phẩm thông qua một quy trình nghiêm khắc: Đọc thành phần và các review để hiểu sơ bộ về sản phẩm, sử dụng thử không dưới 4 tuần trên các loại da trong team để đánh giá và quan sát tác dụng thực tế trên da. Cuối cùng qua quá trình sàng lọc, Oshora mới giới thiệu tới khách hàng.
 
 
       2. Rất sợ khách hàng tốt tiền mà không hiệu quả: do đó Oshora luôn có gắng chọn phương án dưỡng da tiết kiệm mà tối ưu phù hợp với điều kiện tài chính của bạn nhất. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng sản phẩm mua từ Oshora, nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì chúng mình sẽ đổi hoặc hoàn tiền cho bạn. Vì Oshora thực sự quan tâm tới quyền lợi của khách hàng. Đồng thời chúng mình cũng trân trọng những sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu đánh giá nghiêm túc mà chúng mình đã thực hiện.
       3. Mỹ phẩm phải là sự hòa hợp giữa cái đẹp, sức khỏe và sinh thái. Lựa chọn đi theo một triết lý dưỡng da "green" là tự làm khó bản thân giữa dòng chảy phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhưng Oshora hiểu rằng, con người là tạo vật của thiên nhiên và chỉ những gì hòa hợp với tự nhiên mới mang lại vẻ đẹp an toàn, bền vững. Vì vậy, chúng mình luôn lựa chọn những sản phẩm có thành phần lành tính và green nhất để giới thiệu với bạn.
 
 
       4. Chấp nhận bán "share" để bạn được trải nghiệm sản phẩm với chi phí thấp:  đối với một số sản phẩm không có mini size mà việc share mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, Oshora làm điều này để bạn có thể chắn chắn hơn khi quyết định có nên mua một sản phẩm full hay không.
 
       
 
       5. Chỉ cần được trò chuyện với bạn Oshora đã thấy vui rồi: vì vậy khi đến với Oshora bạn đừng ngại nếu hỏi han bất cứ chuyện gì về làm đẹp. Nếu bạn có thể mua ủng hộ Oshora món gì đó, chúng mình rất cảm ơn bạn vì điều đó sẽ giúp Oshora duy trì tốt hơn hoạt động của team, còn nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng về kinh tế thì cũng hãy thoải mái nhé. Chỉ cần được lắng nghe và trò chuyện cùng bạn, Oshora đã vui lắm rồi.
 
       6. "Sống là cho, không chỉ nhận riêng mình", mỗi một sản phẩm mà bạn mua tại Oshora, chúng mình sẽ trích 2000VNĐ từ lợi nhuận để xây dựng một quỹ từ thiện hỗ trợ cho các mảng đời khó khăn. Số tiền sẽ được tính công khai trên website của shop mà bạn có thể nhìn thấy được.
 

       Đến với Oshora, chúng mình mong bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích trong hàng trình làm đẹp cho bản thân. Bởi vì, mọi chia sẻ mà Oshora gửi đến bạn là kết quả của rất nhiều năm tìm tòi, trải nghiệm và... trả giá. Oshora coi sắc đẹp và sức khỏe của bạn là của chính mình,  mọi chia sẻ từ Oshora đều là sự trân trọng và gìn giữ mà chúng mình dành riêng cho bạn.  

https://www.facebook.com/OshoraOrganic/

Bình luận

X

Bạn cần hỗ trợ ?